TIN TỨC NỔI BẬT

[BỘ SƯU TẬP]  mẫu THIẾT KẾ BIỆT THỰ Đẹp - Sang Trọng

[BỘ SƯU TẬP] mẫu THIẾT KẾ BIỆT THỰ Đẹp - Sang Trọng

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ đẹp cho biệt thự cao cấp


Biệt thự, nhà phố có không gian phòng thay đồ tiện lợi hiện đại và sang trọng với hệ thống tủ âm tường màu trắng trẻ trung, tinh tế.


Thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự theo phong cách hiện đại, sang trọng và trẻ trung


Thiết kế nhà phố có không gian ngoài trời rộng cho những phút giây thư giãn vui chơi của con trẻ cũng như sinh hoạt của gia đình.


Thiết kế cửa đẹp nghệ thuật từ gỗ óc chó nâu cao cấp là lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian của biệt thự, nhà phố.


Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự phong cách tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp


Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự gỗ tự nhiên sang trọng và tiện nghi cho người nội trợ


Độc đáo thiết kế phòng ngủ biệt thự, nhà phố được bố trí theo phong cách hiện đại trẻ trung với nội thất tiện nghi tâm điểm là giường ngủ có tủ kéo dưới ấn tượng.


Bộ bàn ghế phòng ăn cao cấp được bọc da sang trọng nổi bật trên nền đá trong thiết kế biệt thự, nhà phố sẽ khiến bạn ấn tượng và mong muốn sở hữu.


Thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển sử dụng tone màu trắng chủ đạo tạo nên không gian sạch sẽ và sàng trọng cho nhà biệt thự


Thiết kế nội thất phòng bếp ăn biệt thự đơn giản, hiện đại và tiện nghi


Mẫu thiết kế phòng tắm cao cấp mang vẻ đẹp sang trọng sử dụng đá ốp tường và lát sàn ấn tượng phù hợp cho không gian của biệt thự, nhà phố


Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự gỗ tự nhiên sang trọng sử dụng tone màu nâu trầm ấm cúng và tiện nghi cho không gian biệt thự


Phòng ngủ của biệt thự đẹp sang trọng tinh tế lại ấm áp, gần gũi từ cách bố trí nội thất hiện đại tone trắng nhấn hồng thơ mộng, thu hút.


Sở hữu thiết kế biệt thự, nhà phố ba tầng phong cách tân cổ điển sang trọng với sắc trắng tinh tế tôn lên vị thế đẳng cấp cho gia chủ.


Related